Cty CPTM Du lịch Tân Á Đông

Cty CPTM Du lịch Tân Á Đông

Tel: 02403.556.118/119 - 0936.868.963

Email: dulichtanadong@gmail.com

Website: http://www.bacgiangtourist.net/

Loại hình cung cấp: Công ty lữ hành, Chuyên tour nội địa, Dịch vụ hướng dẫn, Dịch vụ vé, Chuyên tour inbound, Chuyên tour outbound,

 

Công ty CPTM Du lịch Tân Á Đông (Tanadong Travel)  xin gửi tới Quý khách và toàn thể gia đình lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Quý khách thân mến, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện đáng kể. Nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ, để cuộc sống càng phong phú và thú vị hơn là điều cần thiết trong mỗi chúng ta.

Với mong muốn cùng đồng hành trên mỗi chuyến đi của Quý khách, chúng tôi mong muốn được mang tới cho quý khách những nét văn hoá đặc sắc được thể hiện qua phiên chợ Bắc Hà của người Mông Hoa mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, hay điệu khèn đầy chất lãng mạn bên cạnh điệu múa trữ tình của đôi trai gái người Mông đen vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần. Hay quý khách sẽ thưởng thức những giọt rượu cần ấm nóng bên bếp lửa hồng trên ngôi nhà sàn của đồng bào dân tộc Thái tại Mai Châu. Thả mình vào dòng nước biển xanh mát giữa cái nóng oi ả của miền Trung trên bãi biển Nhật Lệ. Bồi hồi nhớ lại những chiến công hào hùng và đầy cảm động với 72 ngày đêm của quân và dân Quảng Trị trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Thoả sức mua sắm tại các khu chợ nổi tiếng của Bangkok và Singapore. 

Ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Thượng Hải từ trên tháp truyền hình cao thứ 2 thế giới. Đi bộ dọc theo sông Thames thơ mộng và ngắm nhìn tháp đồng hồ Big Ben và cây cầu Tower Bridge vào buổi tối...

Sự đa dạng trong các chương trình du lịch, sự chào mời của nhiều đơn vị du lịch khác nhau trên địa bàn du lịch Thủ đô khiến Quý khách không khỏi băn khoăn khi lựa chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty CPTM Du lịch Tân Á Đông (Tanadong Travel)  là một doanh nghiệp trẻ, còn hạn chế về nhiều mặt, nhưng chúng tôi thấu hiểu những điều Quý khách mong muốn ở chúng tôi. Với một đội ngũ gồm các cán bộ trẻ, năng động, cơ chế làm việc thông thoáng, hiệu quả của một công ty tư nhân đang khao khát được khẳng định mình, chúng tôi mong muốn được đóng góp những nỗ lực cao nhất vì sự hài lòng của Quý khách.

Luôn nỗ lực cao nhất, yêu nghề và tôn trọng quyền lợi của khách hàng đó cũng chính là kim chỉ nam cho hành động của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CPTM Du lịch Tân Á Đông (Tanadong Travel) với mong muốn đưa thương hiệu Grandviet Tour dần trở thành một đối tác tin cậy của Quý khách trong và ngoài nước.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách và gia đình dồi dào sức khoẻ.

http://www.dulichtanadong.com/lien-he-voi-chung-toi-485.htm

Sự kiện văn hóa

Dự án du lịch

Liên kết

Thông tin du lịch Bắc Giang
agent-detail