Thông tin du lịch Bắc Giang

Hiệp hội Du lịch Bắc Giang ra mắt Chi Hội Du lịch huyện Hiệp Hòa

Sáng ngày 19/5/2015, Chi hội Du lịch huyện Hiệp Hòa đã có buổi lễ ra mắt tại xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa. Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Thế Chính, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bắc Giang, Giám đốc Sở VHTTDL; Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa – ông Tạ Việt Hùng; cùng với đó là sự góp mặt của các phòng ban Sở VHTTDL, Phòng VHTT, Trung tâm VHTT huyện Hiệp Hòa, Trung tâm TTXTDL Bắc Giang, UBND xã Đoan Bái… và một số đại biểu đại diện Ban Chấp Hành Hiệp hội.


Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Hiệp hội tại kỳ họp quý II năm 2014 về việc thành lập chi hội trực thuộc và xét thấy nhu cầu của Hội viên huyện Hiệp Hòa; Hiệp hội Du lịch Bắc Giang đã có Quyết định số 34/QĐ-HHDLBG về việc thành lập Chi hội Du lịch huyện Hiệp Hòa. Chi hội Du lịch huyện Hiệp Hòa là tổ chức trực thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh Bắc Giang, tại buổi lễ ra mắt, Chi Hội đã bầu ra 1 chi Hội Trưởng và 2 Chi Hội phó. Các thành viên của Chi hội đồng thời là hội viên thuộc Hiệp hội Du lịch Bắc Giang. 
Chi Hội Du lịch huyện Hiệp Hòa là đơn vị đi đầu trong mọi hoạt động cũng như luôn tích cực trong công tác phát triển Hội viên của Chi hội mới chỉ là các đơn vị kinh doanh du lịch nhỏ lẻ nên việc thành lập Chi Hội sẽ là một thách thức không nhỏ trong việc chuẩn hóa và nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch đối với ngành du lịch tỉnh nói chung và lĩnh vực nhà hàng, khách sạn nói riêng. 
Việc thành lập Chi hội Du lịch huyện Hiệp Hòa nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên kinh doanh ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh. Tham gia Chi hội, các hội viên có điều kiện trao đổi, hỗ trợ nhau nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, đồng thời đảm bảo được quyền lợi của khách hàng và lợi ích hợp pháp của hội viên, góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch tỉnh. 
Minh Trang

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600

Liên hệ quảng cáo

300 x 82
Thông tin du lịch Bắc Giang