Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang công nhận Điểm du lịch Vườn Bonsai Neo Garden - Koifarm Takana tại Yên Dũng

Mới đây, UBND tỉnh Bắc Giang ký quyết định công nhận Điểm du lịch Vườn Bonsai Neo Garden Koifarm Takana tại Tiểu khu 1, trị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng. Theo đó từng bước tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đa dạng các loại hình du lịch; đồng thời tạo điểm nhấn quan trọng trong việc thu hút du khách đến với các điểm du lịch tiêu biểu của địa phương.
 Nhà vườn Neo Garden là một điểm du lịch chuyên các loại cây bonsai của Nhật Bản. Không chỉ là những loại cây cảnh thông thường, những loại cây bosai được cắt tỉa và tạo dáng theo những phương pháp rất đặc biệt, mang đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ và ẩn chứa sau nó là cả triết lý nghệ thuật nhân sinh sâu sắc. Với hệ thống các cây bonsai đặc sắc Neo Garden sẽ mang lại cho những người yêu cây sự khám phá, và thưởng thức được hết những nét đẹp của loại cây bonsai phong cách Nhật Bản vô cùng độc đáo, tinh tế. Có rất nhiều các loại cây bonsai tại đây như: shimpaku, tùng kim cương, thông đen bám đá, ngũ trâm tùng,...
Neo Garden sẽ khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cũng như những triết lý nghệ thuật đằng sau nó. Với những nét đặc sắc riêng có của nơi đây, Nhà vườn hứa hẹn là một điểm du lịch mới mẻ, hấp dẫn thu hút du khách đặc biệt đối với những người yêu thiên nhiên và cây cối./. 
 Hà Bộ

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang