Bắc Giang sẽ tổ chức Tuần Văn hóa- Du lịch

Để kích cầu phát triển du lịch, mới đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương chủ trì hội nghị triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Tuần Văn hóa – Du lịch Bắc Giang gắn với khai hội Tây Yên Tử năm 2019.
Dự kiến tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 12 - 14 tháng 1, năm Kỷ Hợi (2019) cùng với lễ khai hội xuân Tây Yên Tử năm 2019. Sự kiện tuần Văn hóa - Du lịch do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, tham mưu xây dựng kế hoạch, kịch bản...

Theo đó, tuần văn hóa- du lịch sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong nước và nghệ thuật quần chúng của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn.Tại đây, các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nội dung, kịch bản tổ chức. Không gian tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch sẽ gắn với vùng đất mang dấu ấn của Phật hoàng Trần Nhân Tông (chủ yếu ở 3 huyện: Yên Dũng, Lục Nam, Sơn Động). Các hoạt động được tổ chức trong tuần văn hóa- du lịch sẽ là những họa động văn hóa, văn nghệ mang chủ đề, màu sắc của các dân tộc anh em tỉnh Bắc Giang, các hoạt động thể thao, hội trại văn hóa dân tộc, trưng bày sản phẩm đặc trưng, các gian hàng quảng bá, trưng bày du lịch, các hoạt động tham quan, trải nghiệm các tour, tuyến điểm du lịch của tỉnh./. 
 Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600

Dự án du lịch

Liên kết

Thông tin du lịch Bắc Giang
travel_news-detail