Thông tin du lịch Bắc Giang

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang gửi thư ngỏ đến các nhà đầu tư

Với quyết tâm tiếp tục xây dựng môi trường đầu tư cạnh tranh, trong thư ngỏ gửi các nhà đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Dương Văn Thái cam kết sẵn sàng tiếp nhận và xử lý kịp thờimọi kiến nghị của các doanh nghiệp khi đến Bắc Giang.

Du lịch là một trong những lĩnh vực được Bắc Giang quan tâm thu hút đầu tư
Trong thư ngỏ gửi đến cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái nhấn mạnh, những năm qua, tỉnh Bắc Giang đã có những bước phát triển nhanh, toàn diện và đồng bộ trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại. Đặc biệt, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP), thu hút đầu tư đạt kết quả cao; bộ mặt đô thị, nông thôn có nhiều đổi mới; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện. Đạt được kết quả trên có sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh; sự đồng hành, cố gắng của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư trên địa bàn.
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư đã luôn chủ động khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt nhiều kết quả trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua.
Với quyết tâm tiếp tục xây dựng môi trường đầu tư, kinh doanh thực sự thông thoáng, tạo mọi điều kiện thuận lợi, đem đến sự hài lòng cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư khi đến tìm hiểu, đầu tư trên địa bàn, tỉnh Bắc Giang đang tập trung thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Trong đó tỉnh Bắc Giang xác định việc kịp thời giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư, cũng như khắc phục những hạn chế, tồn tại trong công tác quản lý nhà nước là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu cần tập trung thực hiện thời gian tới.
Để kịp thời nắm bắt và xử lý thông tin phản ánh của doanh nghiệp, nhà đầu tư về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động và những hành vi gây phiền hà, nhũng nhiễu, tiêu cực trong thực thi công vụ của các tổ chức, cá nhân cán bộ, công chức, viên chức các cấp, Chủ tịch UBND tỉnh đã thành lập Tổ công tác trực tiếp giúp Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận và xử lý thông tin theo một trong các địa chỉ: (1)Ứng dụng BacGiangTCT (tải trên Google Play hoặc App Store); (2)Số điện thoại Zalo 0848000000; (3)Số điện thoại đường dây nóng 1900 6118 hoặc cho ý kiến đánh giá khi Tổ công tác gửi Phiếu khảo sát.
Tỉnh Bắc Giang cam kết luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý kịp thời thông tin phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp, nhà đầu tư, đảm bảo việc bảo mật thông tin theo đúng quy định.
Việc người đứng đầu tỉnh Bắc Giang có cam kết tháo gỡ vướng mắc trong quá trình đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường đầu tư tăng tính cạnh tranh thu hút của Bắc Giang đối với các nhà đầu tư trong thời gian tới./.
 BBT

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang