Thông tin du lịch Bắc Giang

KS. Mường Thanh Bắc Giang phát động chiến dịch "Nói không với đồ nhựa - No Plastic for Green Life"

Cùng với hệ thống tập đoàn khách sạn Mường Thanh trong cả nước, khách sạn Mường Thanh Bắc Giang đã phát động hưởng ứng chương trình "Du lịch chung tay bảo vệ môi trường" do Tổng cục du lịch phát động. Chiến dịch "Nói không với đồ nhựa - No Plastic For Green Life" được tập đoàn Mường Thanh triển khai tại gần 60 khách sạn với sự tham gia của 12.000 cán bộ nhân viên.

Triển khai chiến dịch, từ đầu tháng 8/2019, khách sạn Mường Thanh Bắc Giang đã chính thức thay thế và loại bỏ các vật dụng làm từ chất liệu nhựa/nilon sang chất liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe như thủy tinh, vải, giấy tự hủy...nhằm hạn chế tác hại của rác thải đến môi trường. 

KS Mường Thanh tổ chức hoạt động hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường 
Nhân dịp này, vào sáng ngày 08/8/2019, khách sạn Mường Thanh Bắc Giang cũng đã tổ chức các hoạt động thu gom, phân loại rác thải tại khu vực công cộng, các khu vực gần và trong khách sạn với sự tham gia của toàn bộ cán bộ công nhân viên, từ đó nâng cao được ý thức bảo vệ môi truờng cho cán bộ nhân viên và tạo hiệu ứng tốt cho chiến dịch “ Du lịch chung tay bảo vệ môi trường” do ngành du lịch phát động./. 
Lĩnh Phương

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang