Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Giang lần thứ 8

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bắc Giang lần thứ VIII sẽ diễn ra vào sáng 15 - 10, dự kiến thu hút hơn 8 nghìn đại biểu, diễn viên và quần chúng nhân dân tham dự.
Để sẵn sàng cho lễ khai mạc đại hôi, hiện các công tác chuẩn bị đã được ban tổ chức cơ bản hoàn tất. Các nội dung như các nội dung khánh tiết, cơ sở vật chất phục vụ đại hội, công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy, chữa cháy, y tế… đã được các tiểu ban chuyên môn hoàn thành. Theo kịch bản trong lễ khai mạc đại hội sẽ có 32 khối diễu hành biểu dương lực lượng như: Khối cờ Tổ quốc, cờ Olympic, ảnh Bác Hồ, biểu tượng Đại hội, hồng kỳ, quân đội, công an, các huyện, TP, đoàn thể, trường học, doanh nghiệp, câu lạc bộ... Điểm nhấn tại buổi lễ là chương trình đồng diễn nghệ thuật với chủ đề: Bắc Giang đoàn kết - xây dựng - phát triển", huy động hơn 1 nghìn diễn viên quần chúng đến từ Trường Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự, THPT Thái Thuận và THPT Ngô Sĩ Liên tham gia đã và đang tích cực tập luyện để tạo sự thành công và ấn tượng tốt đẹp cho lễ khai mạc.
Theo Ban tổ chức, hiện đã có 14/15 nội dung thi đấu trong khuôn khổ Đại hội đã được tiến hành. Còn một nội dung môn thi điền kinh sẽ được tổ chức ngay sau lễ khai mạc đại hội.
Hiện tại các tiểu ban tổ chức đại hội đang tiếp tục khắc phục khắc phục sự xuống cấp của mặt Sân vận động tỉnh; có phương án chuẩn bị cho các điều kiện thời tiết xấu và tiến hành phối hợp thực hiện tốt các nội dung về đảm bảo an ninh trật tự để Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang lần thứ VIII, năm 2017 được diễn ra an toàn, tiết kiệm và đạt được các mục tiêu đề ra trong việc nâng cao nhận thức của nhân dân về phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương bác Hồ vĩ đại; đồng thời qua đây lựa chọn, bổ sung được lực lượng vận động viên cho đội tuyển thành tích cao của tỉnh tiếp tục tham gia đại hội thể dục thể thao toàn quốc./.
Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600

Dự án du lịch

Liên kết

Thông tin du lịch Bắc Giang