Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị“ Giao ban công tác Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2017, Sở VHTTDL Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình Quý III và triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2017.Chủ trì: đồng chí Trần Minh Hà - Giám đốc Sở VHTTDL.Tham dự gồm có Lãnh đạo Sở, trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở; Trưởng, Giám đốc Phòng Văn hóa -Thông tin, Văn hóa -Thể thao các huyện, thành phố; đại diện các Ban quản lý khu du lịch, công ty Cổ phần Du lịch Bắc Giang….
Hội nghị đã tổng kết đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ trong Quý III, những công việc đã hoàn thành tốt và một số công việc còn tồn tại, phân tích nguyên nhân chủ quan, khách quan và phương hướng giải quyết khắc phục. Hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ trong Quý IV cuối năm 2017.

Cũng ngay tại Hội nghị, Sở VHTTDL đã tổ chức trao Kỷ Niệm Chương cho một số đ/c thuộc các Sở, ban, ngành liên quan trong tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình. Cuối Hội nghị Sở tổ chức chương trình chia tay các đồng chí lãnh đạo đơn vị sự nghiệp thuộc Sở VHTTDL về nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước.
Trần Anh Tuấn

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600

Dự án du lịch

Liên kết

Thông tin du lịch Bắc Giang
travel_news-detail