Từ ngày 25 đến 27-11 diễn ra Ngày hội trái cây Lục Ngạn lần thứ II

Ngày hội trái cây Lục Ngạn (Bắc Giang) thứ II, năm 2017 được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 27-11. Địa điểm tại khu vườn hoa trung tâm huyện.

Ngày hội trái cấy Lục Ngạn lần thứ Nhất năm 2016 để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách
Ngày hội có nội dung chính gồm: Tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại với chủ đề Kết nối cung cầu nông sản Bắc Giang và Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; hội thảo khoa học ứng phó biến đổi khí hậu trong phát triển cây ăn quả.
Buổi khai mạc Ngày hội được Truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Trung ương, Đài Truyền hình Bắc Giang và đài một số tỉnh, thành phố trong khu vực.

Tại lễ khai mạc sẽ diễn ra các sự kiện nổi bật như: Tôn vinh, tặng bằng công nhận, hoa, quà của Chủ tịch UBND tỉnh và Ban tổ chức cho: Nông dân, thương nhân tiêu biểu, nhà tài trợ; múa lân, rước biểu tượng Ngày hội và mâm ngũ quả nghệ thuật.

Ban tổ chức cũng bố trí 100 gian hàng trưng bày, triển lãm và bán các sản phẩm như: Trái cây các loại, mỳ Chũ, rượu Kiên Thành, giấm vải thiều, mật ong, phấn hoa... của các địa phương ngoài tỉnh; 5 huyện, thành phố trong tỉnh; 20 xã, thị trấn kết hợp với nhà vườn, hợp tác xã, tổ hợp tác...

Trong khuôn khổ Ngày hội còn có nội dung thi chất lượng: Cam ngọt, cam lòng vàng, bưởi ngọt, bưởi da xanh và một số loại quả khác; thi thiết kế, trưng bày mâm ngũ quả nghệ thuật; thi gian hàng đẹp của các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, hợp tác xã; các trò chơi dân gian…
Theo baobacgiang.com.vn

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600

Dự án du lịch

Liên kết

Thông tin du lịch Bắc Giang
travel_news-detail