Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang - Hồ Khuôn Thần - Vườn Cây ăn quả Lục Ngạn

Mã tour: 02

Giá tour: 0 VNĐ

Danh mục tour: Tour du lịch Bắc Giang

Thời lượng: Cả ngày

Thông tin tour

Từ Bắc Giang đi ngược lên vùng Đông Bắc 40km đến Phố Chũ rẽ trái thêm 10km là đến khu du lịch sinh thái Khuôn Thần. Hồ Khuôn Thần thuộc xã Kiên Lao huyện Lục Ngạn. Hồ có diện tích mặt nước rộng 240ha được bao bọc bởi rừng thông và các đảo lớn nhỏ.

Lục Ngạn còn là vùng trồng cây ănquả nổi tiếng cả nước với các sản phẩm như: Vải thiều, Hồng không hạt… Vào mùa thu hoạch vải thiều, đã có rất nhiều du khách đến đây để hoà mình vào khung cảnh thiên nhiên hữu tình và thưởng thức hương vị sản phẩm đặc sắc của vùng quê này.

Ngoài những phong cảnh do thiên nhiên ban tặng, nơi đây có di tích đền Từ Hả (xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn) thờ một vị danh tướng nhà Lý là Vũ Thành. Di tích lịch sử này đã được nhà nước xếp hạng. Sống rải rác trong khu vực là các dân tộc thiểu số như: Sán Chí, Cao Lan, Nùng, Tày….du khách có thể lưu lại tham quan tìm hiểu đời sống văn hoá cácdân tộc và thưởng thức điệu hát Soong hao của đồng bào dân tộc vùng Lục Ngạn.

Khuôn Thần được coi là điểm du lịch sinh thái,văn hoá đặc sắc của Bắc Giang.

Hành trình tour

- Sáng: Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm Hồ Khuôn Thần 08h30 đến hồ, Quý khách xuống thuyền đi thăm hồ, lên đảo đi dạo trong rừng thông thưởng thức vẻ đẹp cùng không khí trong lành của vùng hồ.Quý khách ăn trưa ở trên đảo bằng thức ăn mang theo cho chuyến du lịch.

- Chiều: Quý khách đi thăm, thắp hương tại đền Hả, nơi thờ vị danh tướng nhà Trần đã có công đánh đuổi quân Tống xâm lược. Thăm khu vườn quả Lục Ngạn, có thể thưởng thức và mua vải thiều tươi (nếu đúng vụ thu hoạch từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 8) hoặc các sản phẩm chế biến từ vải thiều.

- 15h00: Quý khách lên xe về thành phố Bắc Giang, kết thúc chương trình.

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Sự kiện văn hóa