Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang: Cách ly y tế thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Yên Định, huyện Sơn Động

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định thiết lập vùng cách ly y tế thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Yên Định, huyện Sơn Động.

Theo đó, thiết lập vùng cách ly y tế tại các thôn Đồng Chu, Tiên Lý và một phần thôn Trại Chùa thuộc xã Yên Định, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; thời gian cách ly: Từ hồi 07 giờ 00 phút ngày 05/8/2020 đến khi có thông báo mới.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Chủ tịch UBND huyện Sơn Động tổ chức triển khai các hoạt động cách ly tại các thôn Đồng Chu, Tiên Lý và một phần thôn Trại Chùa thuộc xã Yên Định, huyện Sơn Động và tiến hành cách ly y tế đối với các địa bàn có liên quan đến ca bệnh đảm bảo an toàn, đúng quy định. 

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Sơn Động, ngày 04/8/2020, thông qua giám sát dịch tễ, tại thôn Đồng Chu, xã Yên Định có 02 trường hợp sốt, ho, nghi nhiễm Covid-19; UBND huyện đã báo cáo UBND tỉnh và Sở Y tế Bắc Giang, được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bắc Giang (CDC) lấy mẫu xét nghiệm ngay trong đêm 04/8/2020. Hiện đang chờ kết quả xét nghiệm.

Chi tiết nội dung văn bản xem bên phải
Theo BGP

 

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang