Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang: Miễn phí vé vào cửa xem các trận đấu Cầu lông tại SEA Games 31

Theo Ban tổ chức địa phương bộ môn Cầu lông SEA Games 31 tại Bắc Giang khán giả vào xem các trận thi đấu Cầu lông tại Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang ( khu đô thị phía nam thành phố Bắc Giang ) từ ngày 16 đến 22/5/2022 sẽ không phải mua vé vào cửa. 
Sẽ có 8 quốc gia tham dự bộ môn thi đấu Cầu lông Sea Games 31 lần này gồm: Malaysia, Indonesia, Philipines, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam với 127 VĐV. Được biết, đội tuyển cầu lông Việt Nam có 20 VĐV tham gia thi đấu tại SEA Games 31, trong đó có 4 VĐV của Bắc Giang gồm: Phạm Văn Hải (SN 2001), Thân Vân Anh (SN 2003), Trần Thị Phương Thúy (SN 2000), Nguyễn Thị Ngọc Lan (SN 2002). Đây là những tay vợt xuất sắc từng giành nhiều huy chương ở các giải đấu quốc gia. 
Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang đạt tiêu chuẩn quốc tế có sức chứa gần 4.500 chỗ ngồi; ngoài các đại biểu, khách mời, những người yêu thích môn cầu lông được vào xem miễn phí các trận đấu. Khán giả đến theo dõi trực tiếp thi đấu không phải lấy mẫu xét nghiệm Covid song phải đeo khẩu trang. Việc miễn phí vé vào cửa nhằm tạo điều kiện cho khán giả tới theo dõi, cổ vũ các vận động viên (VĐV) tranh tài; từ đó lan tỏa tinh thần, tình yêu thể thao đặc biệt đối với bộ môn Cầu lông.
 Nhân dịp này, tỉnh Bắc Giang cũng đã tổ chức 20 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá về du lịch Bắc Giang và các sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn OCop từ ba sao trở lên tiêu biểu của tỉnh./. 
 Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang