Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2020

Từ ngày 18- 21/11/2020 Bắc Giang đã tham gia tuyên truyền, quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2020. Sau 2 lần phãi hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid 19 thì đây là một trong những sự kiện lớn nhằm thúc đẩy kích cầu du lịch của Hiệp Hội Du lịch Việt Nam.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2020 với chủ đề “Du lịch hướng tới tương lai” diễn ra tại Cung văn hóa Hữu Nghị từ ngày 18-21/11 có hơn 300 gian hàng từ 6 quốc gia và 47 tỉnh thành thu hút khoảng 90.000 lượt người tới tham quan mua sắm.
Gian hàng của Bắc Giang tham gia hội chợ đã trưng bày các ấn phẩm, tập gấp giới thiệu, quảng bá về vùng đất, con người, các điểm đến du lịch của tỉnh. Một số đơn vị kinh doanh du lịch như Công ty Tây Yên Tử đã có hoạt động trực tiếp giới thiệu điểm đến. Công ty Blue Ocean Tours đã trực tiếp đến bán các tour du lịch trải nghiệm mùa Cam bưởi tại Bắc Giang…đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách và các đơn vị lữ hành. 
Gian hàng của Bắc Giang cũng đã giới thiệu và bán hai mặt hàng là đặc sản của địa phương đó là Giấm Hoa Quả Kim Ngân( Thức Giám hữu cơ được sản xuất từ những loại trái cây thơm ngon của vùng đồi Lục Ngạn) và Mỳ Chũ Số 1 Ankly ( được sản xuất từ thức gạo sạch, kết hợp với nhiều loại rau, quả hữu cơ để tạo nên sản phẩm Mỳ giàu dinh dưỡng an toàn phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại). Các sản phẩm cũng đã góp phần quảng bá cho việc giới thiệu điểm đến Bắc Giang với du khách./. 
 Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang