Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang tham gia Hội chợ thương mại, du lịch quốc tế Việt Trung 2019

Từ ngày 01-7/12, Bắc Giang tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt – Trung 2019 với chủ đề “Mở rộng hợp tác – Phát triển bền vững”. Hội chợ được tổ chức tại Quảng trường Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.


Hội chợ có quy mô trên 400 gian hàng, trong đó trên 300 gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam, 100 gian hàng của doanh nghiệp Trung Quốc với nhiều sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
Tham gia hội chợ, Bắc Giang có hai gian hàng trưng bày, quảng bá các tiềm năng về các khu, điểm du lịch tiêu biểu của tỉnh như: Khu du lịch tâm linh sinh thái Tây Yên Tử, di tích quốc gia đặc biệt chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Bổ Đà, khu du lịch Đồng Cao… và các sản phẩm làng nghề truyền thống của địa phương như: Bánh đa Kế, mỳ Chũ, chè bản Ven… Gian hàng đã thu hút được đông đảo du khách đến tham quan, tìm hiểu và thưởng thức đặc sản của địa phương. 
Hội chợ Du lịch quốc tế Việt-Trung 2019 là dịp để thực hiện tốt chương trình liên kết phát triển du lịch giữa Bắc Giang với tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung, qua đó tuyên truyền, giới thiệu tài nguyên du lịch của tỉnh dến du khách trong và ngoài nước, đồng thời thu hút, kêu gọi đầu tư phát triển du lịch. Hội chợ thương mại, du lịch Quốc tế Việt – Trung (Móng Cái - Đông Hưng được tổ chức luân phiên hàng năm giữa TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và TP Đông Hưng, Quảng Tây (Trung Quốc).Đây là năm thứ 14 hội chợ được tổ chức./. 
 Văn Dương

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang