Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang tham gia liên hoan Ẩm thực Làng nghề Bắc Ninh 2020

Từ ngày 18/11 đến 22/11/2020 tại khuôn viên Thư viện tỉnh, đường Lý thái Tổ, thành phố Bắc Ninh.Trung Tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang tham gia Liên hoan Du lịch, ẩm thực Làng nghề Bắc Ninh năm 2020.

Liên hoan Ẩm thực làng nghề Bắc Ninh 2020 được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc, nhằm quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch và những giá trị di sản văn hóa, sản phẩm làng nghề truyền thống, ẩm thực vùng miền. Liên hoan thu hút trên 100 gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, các chương trình tour, tuyến, khu, điểm du lịch; trưng bày các sản vật, ẩm thực, các sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu của địa phương và các vùng miền. Trong khuôn khổ Liên hoan Ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh 2020 còn có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như dân ca quan họ, ca trù, chầu văn, hát chèo… cùng các hoạt động xúc tiến du lịch, khuyến mại, tặng quà cho khách tham quan...

Tham gia Liên hoan năm nay, Bắc Giang mong muốn đem tới du khách trong và ngoài nước những sản phẩm , ẩm thực đặc sắc của tỉnh như : Mỳ chũ, Bánh đa Kế, Chè Bản Ven. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh giới thiệu sản phẩm đến đông đảo du khách. Tạo điều kiện hợp tác, liên kết, thúc đẩy phát triển du lịch của Bắc Giang với các tỉnh thành trên cả nước./.
Bảo Thoa

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang