Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang tham gia Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020

Chương trình Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020 được tổ chức từ 22 - 26/7/2020 tại Công viên Sun World Hạ Long Park với sự tham gia của 100 gian hàng ẩm thực đến từ 13 tỉnh thành trong cả nước. Đây là một trong những hoạt động kích cầu du lịch của tỉnh Quảng Ninh.
Tỉnh Bắc Giang tham gia Liên hoan với nhiều đặc sản của địa phương được trưng bày và trình diễn như: Bánh đa Kế, rượu làng Vân, Mỳ Chũ Lục Ngạn, Mật ong hoa Vải, Dấm hoa quả Kim Ngân…Ngoài ra, tại sự kiện này, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang cũng đã trưng bày và giới thiệu những tài liệu tập gấp, ấn phẩm giới thiệu về hình ảnh văn hoá, con người, tiềm năng phát triển du lịch, các điểm đến, sản phẩm du lịch của Bắc Giang đến bạn bè du khách đến tham gia ngày hội.

Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh là sự kiện được tổ chức để thúc đẩy du lịch nội địa sau Covid-19, giới thiệu văn hóa ẩm thực của các tỉnh thành tới du khách; kết nối du lịch giữa các địa phương tham gia. Đồng thời, đây cũng là dịp lựa chọn ra các món ăn đặc trưng để quảng bá và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực trong du lịch. Với 100 gian hàng tham gia, chương trình sẽ có các hoạt động như: giới thiệu ẩm thực, sản vật OCOP các địa phương (sản phẩm sản xuất theo chương trình "Mỗi làng, xã một sản phẩm"), đặc sản truyền thống của hơn 13 tỉnh, thành phố của ba miền.
Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh là một trong chuỗi các sự kiện khác như: Hội nghị kết nối các điểm đến có tiềm năng phát triển du lịch MICE Quảng Ninh; Hội thi Bàn, Buồng, Bartender, Bếp, Lễ tân giỏi Quảng Ninh 2020. Toạ đàm Giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị ẩm thực Quảng Ninh; Tọa đàm kết quả ứng dụng khách sạn Xanh ASEAN thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, thu hút khách chất lượng cao.../. 
 Tin Hà Yến, ảnh Văn Dương

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang