Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang tham gia Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Tối 16-7, tại công viên Lê Văn Tám, quận 1 đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 16 năm 2020 và Liên hoan món ngon các nước.
Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 16 với chủ đề " Sài Gòn- TP.HCM sống động từng trải nghiệm " với nhiều hoạt động như hội chợ du lịch kết hợp với liên hoan ẩm thực món ngon các nước, các hội thảo chuyên ngành, các hoạt động xúc tiến du lịch của hơn 50 tỉnh thành tham gia ngày hội.


 
Tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh có 3 gian hàng tham gia Ngày hội . Với chủ đề liên kết: Hai địa phương một điểm đến Về miền Quan họ. Bắc Giang và Bắc Ninh đã tập trung giới thiệu những nét độc đáo của văn hóa vùng Kinh Bắc với những làn điệu Quan họ được trình diễn tại sân khấu chính của ngày hội. Tại gian trưng bày, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bắc Giang đã trưng bày hệ thống ấn phẩm, giới thiệu về các di sản văn hóa, điểm đến du lịch của Bắc Giang như: Chùa Vĩnh Nghiêm, đền Xương Giang, chùa Bổ Đà, khu du lịch văn hóa tâm linh Tây Yên Tử, khi du lịch suối Mỡ, điểm du lịch cộng đồng bản Ven, khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám ....Quảng bá nhiều sản vật địa phương như rượu Làng Vân, Mỳ Chũ, vải thiều Lục Ngạn, bún khô Đa Mai, chè Bản Ven Yên Thế
Việc tham gia tích cực vào chuỗi hoạt động của ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Bắc Giang đến với du khách, các công ty lữ hành thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung. Đồng thời, việc tham gia Ngày hội tạo cơ hội hợp tác cho du lịch Bắc Giang với giữa các tỉnh thành chung trong cả nước. /.
 Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang