Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang tổ chức khảo sát giới thiệu điểm đến Tour Du lịch về nguồn

Nhằm giới thiệu điểm đến du lịch Bắc Giang với các đơn vị lữ hành và du khách, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch đã tổ chức tour khảo sát điểm đến Du lịch về nguồn. Tour khảo sát thu hút sự tham gia của khoảng 70 đại biểu đại diện cho các đơn vị kinh doanh lữ hành, cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh.

Tour Du lịch về nguồn Bắc Giang giới thiệu các điểm đến bao gồm: Khu di tích khởi nghĩa Yên Thế gắn với tên tuổi của người anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám thuộc thị trấn Cầu Gồ huyện Yên Thế, điểm đến du lịch cộng đồng bản Ven thuộc xã Xuân Lương huyện Yên Thế và khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân thuộc huyện Tân Yên.
Qua việc trải nghiệm tour thực tế, các đại biểu tham dự có đánh giá: Đây là các địa điểm được đánh giá là có tiềm năng, giá trị về lịch sử, tài nguyên thiên nhiên, ẩm thực…có sự khác biệt và có thể kết nối tạo thành các tour du lịch trải nghiệm cho học sinh, sinh viên, các nhóm gia đình và phù hợp với xu thế du lịch ngắn ngày của nhiều đối tượng khách du lịch. Tuy nhiên, để đưa vào khai thác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, chính quyền địa phương và người dân cần quan tâm hơn nữa đến việc đầu tư hạ tầng, đường giao thông, công tác vệ sinh môi trường và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.
Qua đợt khảo sát này, nhiều doanh nghiệp lữ hành đánh giá cao khả năng khai thác tour du lịch trải nghiệm về nguồn và cho biết, sau đợt khải sát sẽ triển khai quảng bá, đưa khách đến Bắc Giang./. 
Một số hình ảnh cuộc khảo sát:

Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang