Thông tin du lịch Bắc Giang

Công bố biểu trưng (Logo) tỉnh Bắc Giang

Sáng ngày 26/01/2015, BTC cuộc thi sáng tác Biểu trưng (Logo) tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức lễ công bố kết quả cuộc thi biểu trưng tỉnh Bắc Giang.

Chủ trì buổi công bố có các đồng chí Nguyễn văn Linh – UVBTV tỉnh ủy, PCT thường trực UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Chính – tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng BTC giải cùng các đồng chí trong BTC, HĐGK, Lãnh đạo MTTQ và các ban ngành đoàn thể của tỉnh; UBND, Phòng VH-TT các huyện thành phố, các tác giải đạt giải cuộc thi.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải cho tác giả đoạt giải nhất

Tác phẩm đoạt giải nhất

Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) tỉnh Bắc Giang được phát động từ tháng 7/2012 đến ngày 30/6/2014. BTC cuội thi đã nhận được 294 tác phẩm dự thi qua 2 đợt. Hội đồng giám khảo đã chấm chọn và đề nghị BTC cuộc thi và UBND tỉnh công nhận kết quả và trao giải cho 04 tác phẩm đạt giải. Tại buổi lễ, BTC đã trao giải Nhất cho tác giả Trần Hoài Đức (Hà Nội); giải Nhì của tác giả Võ Duy Hiệp (Thừa Thiên Huế); giải Ba của tác giả Hà Huy Chương (Hội VHNT Hải Dương); giải Khuyến khích của tác giả Nguyễn Quang Đại (Bắc Giang).

 

Các đồng chí trong BTC và các tác giả đoạt giải của cuộc thi

 Biểu trưng (logo) tỉnh Bắc Giang ( giải nhất) sẽ được sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh.

 

Tin Nguyễn Văn Cường

Ảnh Phí Trường Giang

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang