Thông tin du lịch Bắc Giang

Công viên giải trí Wedding Land đón hàng nghìn lượt du khách trong dịp nghỉ lễ 2/9

Cách trung tâm thành phố Bắc Giang chừng 4km, Công viên giải trí - phim trường Wedding Land thuộc địa phận thôn Phúc Thượng, xã Song Mai, TP Bắc Giang. Tuy mới chỉ đi vào hoạt động vài tháng trở lại đây nhưng Công viên giải trí - phim trường Wedding Land là điểm đến ưa thích của học sinh, sinh viên. Đặc biệt trong trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vừa qua Công viên đã thu hút hàng nghìn lượt khách

Thác Tiên 
Với diện tích hơn 10ha, Wedding Land là một thiên đường thu nhỏ với rất nhiều cảnh đẹp như khu: Suối Rồng, Thác Tiên, Trường đua xe, Đồi trượt cỏ, vườn Nhật Bản, khu mô phỏng kiến trúc phong cảnh Phố cổ Hội An, Làng cổ Bukchon Hanok của Hàn Quốc,... Ngoài ra còn có các dịch vụ ăn uống, xe điện, cho thuê tranh phục chụp ảnh. Tới đây công viên Wedding Land sẽ tiếp tục hoàn thiện thêm một số hạng mục nữa như: Khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi trẻ em, hồ sinh thái,... Tuy vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng Wedding Land vẫn là điểm đến được nhiều du khách quan tâm trong thời gian vừa qua. Không chỉ riêng ngày lễ, có những ngày cao điểm công viên cũng đón hàng nghìn lượt khách từ thành phố và nhiều tỉnh thành các khu vực lân cận đến vui chơi, chụp ảnh. Giá vé tham quan công viên giải trí Wedding Land vào ngày thường là 50.000/người lớn và 80.000/người vào ngày cuối tuần, nghỉ lễ. Giá vé này đã bao gồm cả vé vào bơi ở Thác Tiên và Suối Rồng. 
Một góc Phố cổ Hội An
Trong tương lai, Công viên giải trí - phim trường Wedding Land sẽ ngày một hoàn thiện hơn và chắc chắn sẽ là một điểm đến ưa thích của du khách. Hãy thử một lần đến với Wedding Land để tận hưởng không khí của đất nước Hàn Quốc, Nhật Bản xinh đẹp, để cùng chiêm ngưỡng Phố cổ Hội An thu nhỏ với những nếp nhà cổ bình yên, trầm lặng và cùng lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm với những vườn hoa đầy màu sắc rực rỡ của khung cảnh nơi đây. 
Làng cổ Bukchon Hanok 

Vườn Nhật Bản - hồ cá Koi
 Lĩnh Phương

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600