Thông tin du lịch Bắc Giang

Khảo sát xây dựng tour du lịch

Nhằm kết nối các điểm du lịch trong tỉnh, ngày 24/6/2020 Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch cùng Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tổ chức khảo sát một số điểm du lịch tại huyện Tân Yên và Yên Thế. Cùng tham gia khảo sát có lãnh đạo phòng Văn hoá Thông tin, Trung tâm Văn hoá Thông tin, Thể thao huyện Yên Thế và UBND xã Xuân Lương.

Các địa điểm được khảo sát gồm : Khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân xã Nhã Nam huyện Tân Yên, Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám thị trấn Cầu Gồ huyện Yên Thế . Đây là những địa điểm di tích lịch sử, văn hoá có ý nghĩa trong việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho thế hệ trẻ. Điểm Du lịch cộng đồng bản Ven xã Xuân Lương huyện Yên Thế có nhiều tiềm năng về văn hoá, sinh thái cộng đồng đã đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về các dịch vụ tham quan, trải nghiệm, phục vụ ăn nghỉ cho khách du lịch.
Sau khi khảo sát, đánh giá thực tế các điểm du lịch trên, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch sẽ phối hợp cùng các đơn vị, doanh nghiệp liên quan xây dựng kết nối các điểm di tích du lịch, tham vấn xây dựng các sản phẩm du lịch tại các điểm nhằm kết nối hình thành các tour du lịch về nguồn, trải nghiệm văn hoá cộng đồng, xây dựng điểm đến; và thực hiện các giải pháp quảng bá điểm đến với các công ty, đơn vị lữ hành nhằm thu hút khách đến với Bắc Giang./. 
 Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang