Thông tin du lịch Bắc Giang

Khu du lịch Suối Mỡ, thực hiện nhiều giải pháp kích cầu du lịch

Thực hiện chủ trương kích cầu du lịch nội địa, Ban quản lý khu du lịch sinh thái Suối Mỡ đang thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách du lịch đến với điểm du lịch.
Theo thống kê, 6 tháng đầu năm, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, nhiều chỉ tiêu về lượng khách, doanh thu của Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ đều giảm so với kế hoạch. Lượng khách đến Suối Mỡ từ đầu năm đến nay chỉ đạt 45.000 lượt khách, bằng 40% kế hoạch, doanh thu đạt 809 triệu đồng, đạt 60% kế hoạch đề ra.
Để thu hút đến với khu du lịch sau khi Việt Nam khống chế thành công dịch bênh, hiện Ban quản lý khu du lịch sinh thái Suối Mỡ đang triến khai nhiều giải pháp nhằm kích cầu du lịch. Cụ thể đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên, đáp ứng kịp thời cho 100% các đoàn khách có nhu cầu hướng dẫn, tham quan, tổ chức các hoạt động văn hóa, du lịch dã ngoại. Nâng cao chất lượng trong công tác phục vụ, văn minh lịch sự trong giao tiếp với khách du lịch. Đặc biệt, trong dịp này Ban quản lý khu du lịch sinh thái Suối Mỡ còn phát hành các thẻ giảm giá vé tham quan cho các công ty lữ hành, đối tượng khách đoàn khi đến tham quan tại đây với mức giảm giá 20% phí tham quan cho các đoàn khách dưới 20 người; giảm 30% phí tham quan cho các đoàn khách từ 20-40 người và giảm 40% cho các đoàn từ 40 người trở lên; tư vấn miễn phí các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi… cho du khách./. 
 Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang