Thông tin du lịch Bắc Giang

Phát động cuộc thi Clip Du lịch Việt Nam

Với mục tiêu thông qua tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam để khuyến khích, truyền tải tình yêu và khát vọng khám phá du lịch Việt Nam của du khách bốn phương, Tổng cục Du lịch cùng các đơn vị tài trợ là Vietnam Airlines, Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội, Công ty Mr. Linh’s Adventures phát động Cuộc thi Clip quảng bá du lịch Việt Nam.

Ảnh: TTXTDL
Theo thể lệ Cuộc thi, các Clip tham gia thi về đề tài khám phá vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hóa và các điểm đến du lịch Việt Nam, các tác phẩm dự thi thể hiện phong cảnh đẹp và những trải nghiệm thú vị về du lịch trong nướctruyền cảm hứng, sáng tạo và vui vẻ.Mỗi tác giả tham gia có thể gửi tối đa 5 tác phẩm dự thi và mỗi tác phẩm có thời lượng tối thiểu 30 giây và tối đa 2 phút.
Ban tổ chức sẽ tiếp nhận bài dự thi từ ngày 15/5 đến 15/6/2020. Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo vào khoảng trung tuần tháng 7/2020 nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960- 9/7/2020)và cập nhật tại website của Tổng cục Du lịch: www.vietnamtourism.gov.vn.Tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên Danh sách phát của trang Youtube Tổng cục Du lịch.
Giải thưởng của cuộc thi là các chuyến du lịch trong nước trọn gói, các voucher nghỉ dưỡng ở các khách sạn cao cấp.Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và Giải khuyến khích.
Cuộc thi được tổ chức nhằm vận động các cá nhân, tổ chức tham gia Cuộc thi, quảng bá cho sản phẩm du lịch, điểm đến của Việt Nam, kích thích nhu cầu du lịch nội địa trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19 với thông điệp “Việt Nam an toàn” và “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”./. 
 Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang