Thông tin du lịch Bắc Giang

Sở VHTTDL Bắc Giang tăng cường triển khai thực hiện phòng chống bệnh covid - 19 từ các quốc gia ngoài Trung Quốc

Trước những diễn biến mới và phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh Bắc Giang, Sở VHTTDL Bắc Giang vừa ban hành Công văn hoả tốc số 205/SVHTTDL - VP về việc tiếp tục triển khai thực hiện phòng chống bệnh covid - 19 từ các quốc gia ngoài Trung Quốc. 
Theo đó, Giám đốc Sở yêu cầu các cơ quan đơn vị toàn ngành triển khai thực hiện nghiêm các chủ trương chung của Chính phủ, các Bộ, Ngành liên quan, Sở VHTTDL về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch do vi rút corona gây ra; Nắm chắc tình hình diễn biến của dịch bệnh đồng thời tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, công nhân viên về tình hình và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; chủ động áp dụng các biện pháp phòng chống dịch từ xa; không gây hoang mang, không để ảnh hưởng đến môi trường đầu tư hợp tác quốc tế của tỉnh.

Đặc biệt, các biện pháp cần triển khai thực hiện ngay trước mắt: Đối với các cơ sở lưu trú thường xuyên rà soát cập nhật danh sách khách nước ngoài đang lưu trú tại các cơ sở trên địa bàn để có biện pháp giám sát kiểm tra, giám sát theo quy định. Các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành không tổ chức các đoàn khách đi du lịch đến những nơi đang có dịch đồng thời không đón khách du lịch từ vùng dịch về Bắc Giang. Đối với những người về hoặc đến từ những nước Nhật Bản, Singapo, Italia, Iran và các nước khác có dịch, các cơ sở kinh doanh du lịch cần hướng dẫn họ tự theo dõi sức khoẻ và phải báo cáo ngay khi có triệu chứng sốt, ho, khó thở cho các cơ sở y tế hoặc đường dây nóng của BCĐ phòng chống dịch các cấp để được kiểm tra y tế. Và nghiêm túc thực hiện cách ly theo đúng chỉ đạo hướng dẫn của chính phủ và các cơ quan chức năng theo quy định. 
Hà Bộ

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang