Thông tin du lịch Bắc Giang

Thi Ảnh nghệ thuật “Khoảnh khắc SEA Games 31”

Nhân dịp Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra tại Việt Nam (từ 12 – 23/5), Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Khoảnh khắc SEA Games 31” dành cho các nhà hoạt động nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên cả nước. Thời gian nhận ảnh từ nay đến hết ngày 10/6.

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra tại Việt Nam, từ ngày 12/5 đến  23/5. Đây là hoạt động nhằm đồng hành cùng các sự kiện lớn, trọng đại của đất nước, tôn vinh những người thành công trong các lĩnh vực, cũng như ghi lại và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong thi đấu, luyện tập, hoạt động liên quan đến sự kiện và những hình ảnh đẹp của cổ động viên. 

 

Ảnh minh họa: Cổ động viên Việt Nam cháy hết mình vì màu cờ sắc áo
Ảnh minh họa: Cổ động viên Việt Nam cháy hết mình vì màu cờ sắc áo

 

 Ban Tổ chức cho biết, các nhà hoạt động nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên cả nước đều có thể tham gia cuộc thi. Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, ảnh màu hoặc đen trắng, ảnh đơn hoặc ảnh bộ, phải chụp về các hoạt động thuộc sự kiện SEA Games 31. Mỗi tác giả có quyền gửi tối đa 20 tác phẩm.

Ban Tổ chức khuyến khích các tác giả đổi mới tư duy trong phương pháp sáng tạo nghệ thuật, bám sát đề tài, chủ đề, biên độ sáng tạo, thể hiện nội dung về khát vọng vươn lên, vượt qua giới hạn bản thân trong thi đấu thể thao.

Ảnh dự thi gửi trực tiếp tại website: www.KhoanhkhacSeagames31.com từ nay đến hết ngày 10/6. 

 Ban Tổ chức sẽ trao 01 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, 03 Huy chương Đồng và 5 giải Khuyến khích dành cho các tác phẩm xuất sắc. Ban Tổ chức sẽ công bố ảnh đoạt giải và triển lãm vào ngày 22/6.

Theo Tạp chí Du lịch

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang