Thông tin du lịch Bắc Giang

Tuần Du lịch Ninh Bình “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” năm 2020

Ngày 12/5/2020, Sở Du lịch Ninh Bình đã ban hành Kế hoạch số 328/KH-SDL về việc tổ chức Tuần Du lịch Ninh Bình “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” năm 2020 từ ngày 16 - 22/5/2020.

Đây là một trong những chuỗi sự kiện nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2020 do Ninh Bình đăng cai tổ chức. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nên Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2020 chỉ tổ chức với quy mô phù hợp. Ninh Bình không tổ chức Lễ khai mạc Tuần Du lịch “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”. Các hoạt động chủ yếu là đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng ở Trung ương và địa phương về các sự kiện và hoạt động của Tuần Du lịch. Đồng thời, tổ chức tour chụp ảnh Mùa vàng Tam Cốc cho các nhà nhiếp ảnh và du khách.

Thời điểm lúa chín vàng trên cánh đồng Tam Cốc (khoảng từ ngày 16 đến ngày 25/5). Đây là thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất, khi ánh nắng hè hòa quyện với cánh đồng lúa chín tạo nên một màu vàng rực rỡ, lung linh, huyền ảo hai bên dòng sông Ngô Đồng xanh biếc, xen kẽ là những dãy núi đá vôi hoang sơ, kỳ vĩ. 

Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2020 sẽ đem đến cho du khách và nhân dân những nét đặc sắc, hấp dẫn của Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới - Quần thể danh thắng Tràng An, vẻ đẹp của cánh đồng Tam Cốc mùa lúa chín. Đồng thời, tái khởi động lại các hoạt động du lịch nhằm khẳng định Ninh Bình là điểm đến an toàn, thân thiện và mến khách.

Ninh Bình cũng đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho du khách và nhân dân địa phương đến tham quan, du lịch, chụp ảnh và khám phá di sản thế giới Quần thể danh thắng Tràng An.

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp du lịch của Ninh Bình giới thiệu với du khách và các đối tác về những sản phẩm mới với nhiều chính sách ưu đãi nhằm phục hồi thị trường du lịch sau dịch Covid-19.

Theo Tạp chí Du lịch

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang