Thông tin du lịch Bắc Giang

Yên Thế: Lượng khách du lịch tăng nhanh trong 6 tháng đầu năm 2022

Từ sau quyết định của Chính phủ mở cửa toàn diện các hoạt động du lịch Việt Nam, kết hợp với việc áp dụng nhiều hoạt động kích cầu du lịch sau đại dịch Covid - 19 gắn với tăng cường quảng bá điểm đến du lịch trên địa bàn, trong 6 tháng vừa qua lượng khách du lịch đến huyện Yên Thế đã tăng nhanh. 
Theo thống kê chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, huyện đã đón tổng 180 đoàn khách (trong đó chủ yếu khách nội địa) với 15.000 lượt khách. So với cùng kỳ năm trước, tăng 135 đoàn với 10.450 lượt khách thăm quan. Các điểm thu hút khách đến Yên Thế chủ yếu là khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám và điểm du lịch cộng đồng bản Ven, xã Xuân Lương, huyện Yên Thế.
Điểm du lịch cộng đồng Bản ven, Yên Thế
Trong thời gian tới, để đẩy mạnh việc thu hút lượng khách đến, huyện Yên Thế đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm gắn việc xúc tiến quảng bá các điểm du lịch địa phương; Phối hợp với Trung tâm thông tin Xúc tiến Du lịch Bắc Giang xây dựng quảng bá tour du lịch về nguồn kết nối các điểm: Khu di tích chiến thắng Xương Giang, Khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân, Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám và Điểm du lịch cộng đồng bản Ven, xã Xuân Lương, huyện Yên Thế; Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, quảng bá các thành tựu phát triển kinh tế xã hội, nhất là các tiềm năng, thế mạnh về phát triển du lịch trên các kênh thông tấn, báo chí trung ương và địa phương./. 
Hà Bộ

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang