Thông tin du lịch Bắc Giang

Yêu cầu tạm dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 và Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về công tác phòng, chống dịch Covid-19, Giám đốc Sở VHTTDL đã có coog văn yêu cầu tạm dừng các hoạt động kinh doanh dịch vụ để phòng chống dịch.

Ảnh sưu tầm
Theo đó, hiện nay do tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp, cả nước đã chuyển sang cấp độ 3 - giai đoạn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Ở tỉnh mặc dù chưa có trường hợp bị lây nhiễm nhưng nguy cơ phát sinh cao. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người dân, Giám đốc Sở VHTTDL yêu cầu: các câu lạc bộ, các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh tạm dừng hoạt động (Sân bóng, sân golf, sân tập thể thao các loại, phòng tập gym, yoga, aerobic, khiêu vũ, ca hát…); dừng tổ chức tiệc cưới và giảm quy mô, thời gian tổ chức việc hiếu. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 00 giờ ngày 28/3/2020 đến hết ngày 15/4/2020.
Công văn cũng đề nghị UBND các huyện, thành phố; Đội kiểm tra liên ngành trong lĩnh vực văn hóa, thông tin và tệ nạn xã hội của tỉnhchỉ đạo Đội kiểm tra liên ngành trong lĩnh vực văn hóa, thông tin và tệ nạn xã hội của huyện, thành phố tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân không chấp hành theo quy định./. 
 Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang