Thông tin du lịch Bắc Giang

Bắc Giang tham dự Hội nghị kết nối hợp tác phát triển du lịch Quảng Bình với các tỉnh phía Bắc

Ngày 11/4 tại Hà Nội, UBND tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến, đầu tư du lịch Quảng Bình và tăng cường kết nối phát triển du lịch giữa Quảng Bình và các tỉnh phía Bắc tại Hà Nội.

Ông Trần Tiến Dũng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình; Ông Hà Văn Siêu Phó Tổng cục Trưởng TCDL, Ông Hồ An Phong Giám đốc sở VHTTDL Quảng Bình cùng chủ trì hội nghị.
Tham dự Hội nghị gồm có đại diện các sở, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội du lịch, doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Lạng Sơn…vv cùng cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.
Tại Hội nghị, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đã đề cập đến những chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư, trao đổi, giải đáp những thắc mắc của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch.
Hội nghị quảng bá, xúc tiến, đầu tư Du lịch Quảng Bình tại Hà Nội là cơ hội để Quảng Bình giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh cũng như những sản phẩm du lịch đặc trưng, đặc sắc của địa phương đến với các doanh nghiệp du lịch Thủ đô và các tỉnh, thành phố phía Bắc, đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch các tỉnh, thành phố gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, ký kết hợp tác liên kết phát triển du lịch./.

                                                                                                                                                        Tin, ảnh: Trần Anh Tuấn

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang