Thông tin du lịch Bắc Giang

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang thăm hỏi, tặng quà gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Sáng ngày 25/5/2014 đại diện lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã đến thăm và tặng quà gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Viết xã Việt Lập, huyện Tân Yên. Đoàn do đồng chí Dương Hồng Cơ - Phó Giám đốc Thường trực Sở VHTTDL làm trưởng đoàn.

Sáng ngày 25/5/2014 đại diện lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang đã đến thăm và tặng quà gia đình Bà mẹ Việt  Nam Anh hùng Trần Thị Viết xã Việt Lập, huyện Tân Yên.  Đoàn do đồng chí Dương Hồng Cơ - Phó Giám đốc Thường trực Sở VHTTDL làm trưởng đoàn.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Viết, sinh năm 1919, có chồng là ông Đặng Đình Đường,  sinh năm 1922 đã tham gia Kháng chiến chống thực dân Pháp và hy sinh năm 1953. Bà có người con trai là Đặng Xuân Trường sinh năm 1942 tham gia chống Mỹ và hy sinh năm 1970. Với những đóng góp to lớn vì sự nghiệp giải phóng cho dân tộc, bà được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, ngày 14/4/2014 tại Quyết định số 809/QĐ- CTN.

Tại gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Viết, đồng chí Dương Hồng Cơ đã thay mặt cho toàn ngành VHTTDL thăm hỏi sức khỏe động viên tinh thần mẹ Trần Thị Viết. Bày tỏ lòng tri ân với hy sinh suốt cả cuộc đời của Mẹ vì nền độc lập tự do cho dân tộc; Chúc Mẹ tiếp tục sống khỏe, sống vui là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu cùng noi theo. Nhân dịp này đồng chí đã trao món quà 1.000.000 đồng ( một triệu đồng) đồng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho mẹ Trần Thị Viết ./

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang