Thông tin du lịch Bắc Giang

Thêm 2 sân Golf được phê duyệt đầu tư tại Bắc Giang

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa ký các quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư 2 dự án sân golf ở hai huyện Việt Yên và Lục Nam tỉnh Bắc Giang.

Dự án sân golf Việt Yên tại các xã Hương Mai và Trung Sơn, huyện Việt Yên có diện tích 140 ha, vốn đầu tư là 1.214 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là xây dựng sân golf 36 hố và khu phụ trợ, khu biệt thự cho thuê. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Golf Trường An là nhà đầu tư. Thời gian đầu tư xây dựng 24 tháng kể từ ngày được chấp thuận đầu tư và thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm.
Dự án sân Golf thứ hai được phê duyệt trong đợt này là dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang được đầu tư xây dựng tại các xã Chu Điện, Khám Lạng và Yên Sơn, huyện Lục Nam. Công ty cổ phần golf Trường An Lục Nam là nhà đầu tư. Mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng và kinh doanh sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, với mục tiêu phát triển du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí chất lượng cao cũng như phát triển phong trào thể thao địa phương. Vốn đầu tư của dự án là gần 740 tỷ đồng với thời gian hoạt động 50 năm.Thời gian khởi công và hoàn thành dự kiến 36 tháng kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư.
Như vậy, tỉnh Bắc Giang được cấp phép đầu tư xây dựng có 3 sân Golf, trong đó sân Gold tại xã Tiền Phong huyện Yên Dũng đã đi vào hoạt động.Việc chấp thuận đầu tư các sân golf trên địa bàn tỉnh sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh dịch vụ, du lịch, kinh tế xã hội trên địa bàn phát triển./.
Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600
Thông tin du lịch Bắc Giang