Bắc Giang tham gia Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018

Từ ngày 24-30/4/2018 Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang đã tham gia Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018. Liên hoan Ẩm thực Huế là một trong những nội hoạt động của Festival Huế 2018 với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Huế”. Đây là sự kiện lớn thu hút được rất đông người dân và du khách đến thăm quan, mua sắm và thưởng thức ẩm thực.

Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018 tại Công viên Thương Bạc (TP. Huế) 
Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018 được tổ chức với nhiều hoạt động ẩm thực đặc sắc như biểu diễn chế biến và phục vụ ẩm thực tại các gian hàng, giúp du khách có cơ hội tìm hiểu những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của mỗi vùng miền. Năm nay liên hoan có sự tham gia của 20 gian hàng của các nước trong khối ASEAN và một số nước khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha… cùng 60 gian hàng của các trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Nghệ An, Ninh Thuận… và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế và các địa phương trên cả nước. 
Du khách trong nước và quốc tế tham quan gian hàng Bắc Giang 
Tại Liên hoan Ẩm thực, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch Bắc Giang đã trưng bày, giới thiệu về hình ảnh, vùng đất và con người Bắc Giang thông qua hệ thống ấn phẩm tờ rơi, tập gấp, sách và tranh ảnh về các khu điểm du lịch của Bắc Giang. Bên cạnh đó đến với Liên hoan ẩm thực lần này, Bắc Giang đã đem đến trưng bày và giới thiệu một số ẩm thực đặc trưng như: Bánh đa Kế - chim câu rang giềng, Mỳ gạo Chũ, Rượu Làng Vân, Rượu men lá Lộc Sơn, Chè xanh Bản Ven… Gian trưng bày của Trung tâm đã tạo ấn tượng tốt cũng như nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước. 
Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm và các Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh bạn chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng 
Tham gia Liên hoan Ẩm thực quốc tế - Huế 2018 lần này bên cạnh giới thiệu những tinh hoa ẩm thực Bắc Giang còn là một cơ hội tốt để tuyên truyền quảng bá sản phẩm du lịch của quê hương tới đông đảo du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Từ đó tạo cơ hội mở rộng liên kết du lịch vùng miền giữa Bắc Giang với Thừa Thiên Huế cũng như với các tỉnh miền Trung. 
 Tin Lĩnh Phương, ảnh Văn Dương

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600

Dự án du lịch

Liên kết

Thông tin du lịch Bắc Giang
travel_news-detail