Bắc Giang tổ chức phát động cuộc thi “Thiết kế sản phẩm du lịch”

Vừa qua, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức phát động cuộc thi “Thiết kế sản phẩm du lịch” tỉnh Bắc Giang. Cuộc thi bắt đầu từ 18/4 đến hết ngày 10/9/2017. Cuộc thi nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống lịch sử, những giá trị văn hóa đặc sắc của nhân dân các dân tộc, làm phong phú sản phẩm lưu niệm, quà tặng kích cầu du lịch tỉnh Bắc Giang đến du khách trong nước và quốc tế.
Cuộc thi khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh có khả năng thiết kế các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tặng phẩm lưu niệm du lịch. Sản phẩm lưu niệm được khuyến khích mang nội dung giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch của Bắc Giang. Ưu tiên các sản phẩm giới thiệu các điểm tham quan, các danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc, công trình lịch sử văn hóa, các danh nhân văn hóa, trang phục dân tộc hay các sản vật đặc trưng của địa phương… Với các chất liệu làm như: gốm, sứ, gỗ, mây, tre, kim loại, hợp kim, nhựa, thêu ren…, đảm bảo các điều kiện dễ đóng gói, vận chuyển, bảo quản, và đặc biệt chú trọng đến vấn đề an toàn sức khỏe cho con người.
Sản phẩm dự thi sẽ được gửi về Phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang, địa chỉ: số 74, đường Nguyễn Thị Lưu, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang. Dự kiến ban tổ chức sẽ chấm và trao giải vào tháng 11 tới với 1 giải nhất, 5 giải nhì và 10 giải ba.Tổng giá trị giải thưởng khoảng hơn 100 triệu đồng.
Cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Bắc Giang, đồng thời tạo sân chơi thiết thực cho các nhà thiết kế. Qua đó, Bắc Giang có thể tìm ra những sản phẩm lưu niệm mang tính biểu trưng của du lịch tỉnh.
(Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại tệp đính kèm PDF bên phải)
TTXTDLBG

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600

Dự án du lịch

Liên kết

Thông tin du lịch Bắc Giang
travel_news-detail