Tổ chức trưng bày lấy ý kiến bình chọn sản phẩm Du lịch Bắc Giang

Nhằm kích cầu chi tiêu du lịch của du khách đến Bắc Giang; lựa chọn sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch để phục vụ khách du lịch, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh. Từ tháng 2/2017 UBND tỉnh Bắc Giang đã Tổ chức Cuộc thi “Thiết kế sản phẩm lưu niệm du lịch tỉnh Bắc Giang. 

Ban tổ chức cuộc thi “Thiết kế sản phẩm du lịch Bắc Giang” đã thu nhận được 86 sản phẩm của các tác giả, nghệ nhân, làng nghề, hợp tác xã thủ công mỹ nghệ trong và ngoài tỉnh. Ban giám khảo đã chấm và lựa chọn được 16 sản phẩm vào vòng chung kết cuộc thi. Để nhằm nâng cao chất lượng cho việc chọn sản phẩm du lịch, Ban tổ chức hội thi đã tổ chức trưng bày các sản phẩm lọt vào vòng chung kết tại Bảo Tàng tỉnh Bắc Giang ( Số 06 Đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang ) để xin ý kiến của nhân dân, cán bộ các sở ban ngành, tổ chức chính trị, xã hội của tỉnh bình chọn cho sản phẩm du lịch của tỉnh.
Mặt khác Ban tổ chức cuộc thi chọn sản phẩm du lịch Bắc Giang cũng đã tạo đường link trên trang thông tin điện tử của tỉnh, Sở VHTTDL tỉnh để quý độc giả bình chọn.
Để bình chọn sản phẩm mời quí độc giả truy cập vào trang thông tin điện tử: http://www.vanhoabacgiang.vn/ và http://www.bacgiang.gov.vn/ 
 Hà Yến

Liên hệ quảng cáo

470 x 88

Liên hệ quảng cáo

360 x 600

Dự án du lịch

Liên kết

Thông tin du lịch Bắc Giang
travel_news-detail