Phú Quốc lọt top những địa điểm du lịch mùa Đông tuyệt vời nhất thế giới

05 Tháng 11, 2014 | Làng Văn hoá Du lịch

Phú Quốc lọt top những địa điểm du lịch mùa Đông tuyệt vời nhất thế giới
Tạp chí danh tiếng thế giới National Geographic (Mỹ) đã bình chọn Phú Quốc là 1 trong 15 điểm du lịch mùa Đông hấp dẫn nhất năm 2014.  

Mới đây, các chuyên gia du lịch đến từ tạp chí danh tiếng thế giới Nationalgeographic đã đưa ra danh sách các địa điểm lý tưởng cho chuyến du lịch mùa Đông 2014. Với những hướng dẫn cụ thể về thời gian, cách thức đi lại, địa điểm nghỉ dưỡng hay những món ăn hấp dẫn, bảng danh sách trang bị cho du khách những kiến thức, hành trang tốt nhất trước khi thực hiện chuyến du lịch của mình. Và trong số 15 địa danh được trang Nationalgeographic gợi ý, Đảo Phú Quốc (Việt Nam) vinh dự được nằm trong top 3 các địa danh nên tới vào mùa Đông năm nay.

Tạp chí National Geographic giới thiệu: Phú Quốc là nơi có những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Điều khiến du khách thích thú và ấn tượng khi đến với Phú Quốc là dòng nước biển xanh ấm áp, những bài cát sâu mịn và những vùng núi hoang vu. Trang tạp chí này gợi ý, thời gian du lịch thú vị nhất khi đến Phú Quốc là từ tháng 12 tới tháng 3 với nhiệt độ trung bình từ 25 đến 27 độ C. Bên cạnh đó, du khách tới đây hãy thưởng thức các món ăn do ngư dân mới đánh bắt được dưới ánh trăng ở Chợ đêm Dinh Cậu.

National Geographic gọi Phú Quốc là "Thủ đô Nước Mắm" của Việt Nam. Loại nước mắm chua ngọt của Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên được bảo hộ theo Quy chế Bảo hộ Xuất xứ của Châu Âu (PDO) vào năm 2003.

Những địa danh lý tưởng khác nằm trong danh sách những nơi lý tưởng nhất cho du ngoạn mùa đông gồm có hồ Baika (Nga); Santa Margherita Ligure (Italy); bãi biển Nosare (Costa Rica); vườn quốc gia Yellowstone (Mỹ); Masquerade Games, Pernik (Bulgaria); Gold Coast (Australia); vùng núi Caucasus (Georgia); lễ hội Mùa đông, Miami (Mỹ); Mallorca, (Tây Ban Nha); Muscat đến Salalah (Oman); liên hoan âm nhạc Sauti za Busara (Tanzania) và Quebec (Canada).

 

Nguồn: CPV
0 Bình luận

Loading...