Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang trưng bày giới thiệu du lịch Bắc Giang tại Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch

22 Tháng 2, 2024 | Tin du lịch

Nhằm tuyên truyền, quảng bá, thu hút du khách đến với Bắc Giang, trong suốt thời gian diễn ra tuần Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bắc Giang,Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang đã tổ chức trưng bày giới thiệu du lịch Bắc Giang tại một số địa điểm tổ chức sự kiện của tỉnh trong suốt thời gian diễn ra Tuần Văn hoá Du lịch (từ 20/2 đến hết ngày 25/2/2024).

Cụ thể, trung tâm đã thiết kế, trưng bày, quảng bá thông tin và giới thiệu du lịch Bắc Giang tại khu vực quảng trường trung tâm khu du lịch tâm linh sinh thái Tây Yên Tử; Lễ hội mở cửa rừng huyện Lạng Giang và lễ hội hát Slong hao và phiên chợ Xuân vùng cao Tân Sơn huyện Lục Ngạn. Tại các địa điểm này, ngoài trưng bày hệ thống ấn phẩm quảng bá về hình ảnh, tiềm năng các điểm du lịch và một số sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của tỉnh; Tổ chức cấp phát tờ rơi, tập gấp, bản đồ, các ấn phẩm nhằm quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu về du lịch Bắc Giang. Cung cấp thông tin du lịch. Trung tâm cũng cử viên chức trực tại các điểm diễn ra các sự kiện để tư vấn, hướng dẫn và tuyên truyền về các điểm đến, các tour du lịch của tỉnh Bắc Giang; Tổ chức để du khách có thể trải nghiệm các điểm di tích, điểm du lịch của Bắc Giang bằng công nghệ thực tế ảo VR 360./.

Một số hình ảnh Trưng bày:

                                                                                                                                                                                                               Hà Yến

 

0 Bình luận

Loading...