Việt Nam giành được nhiều giải thưởng du lịch quốc tế

18 Tháng 6, 2014 | Tin thế giới

Việt Nam vừa được vinh danh trong danh sách nhận Giải thưởng do độc giả bình chọn năm 2012 của Conde Nast Traveler Hoa Kỳ.

 

tin tuc trong nuoc

Năm nay, Việt Nam có một khách sạn nằm trong top 3 khách sạn tốt nhất Đông Nam Á, hai khu nghỉ dưỡng trong top 15 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á và một thành phố vinh dự lọt vào danh sách 10 thành phố du lịch hàng đầu châu Á.


Kết quả bình chọn thường niên lần thứ 25 của Conde Nast Traveler được công bố tại New York vào ngày 16 tháng 10 vừa qua. Trong đó, Việt Nam có 5 khách sạn/khu nghỉ dưỡng lọt vào danh sách những khách sạn/khu nghỉ dưỡng hàng đầu của tạp chí du lịch danh tiếng này.

Khách sạn 111 năm tuổi Sofitel Legend Metropole Hà Nội xếp thứ ba trong số 20 khách sạn hàng đầu ở Đông Nam Á. Hai đại diện khác của Việt Nam là Park Hyatt Saigon và Sheraton Saigon cũng lọt vào danh sách này.

Life Heritage Resort Hội An và The Nam Hải lần lượt nằm ở vị trí thứ 10 và 14 trong số 15 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á.

Đặc biệt, lần đầu tiên phố cổ Hội An được lọt vào danh sách 10 thành phố du lịch hàng đầu châu Á cùng với các thành phố khác như Bangkok, Hong Kong và Kyoto.

Giải thưởng do độc giả bình chọn này đã thu hút 46.476 độc giả tham gia bình chọn cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng căn cứ vào 5 hạng mục và theo thang điểm từ 0 đến 5. Việc bình chọn được tiến hành thông qua trang mạng được bảo mật cẩn thận của tạp chí Conde Nast Traveler. Chỉ những khách sạn/khu nghỉ dưỡng đạt được số phiếu bình chọn tối thiểu theo quy định của Conde Nast Traveler mới được xếp vào danh sách đề cử. Những ứng cử viên có số điểm bình chọn cao nhất sẽ được nhận những giải thưởng uy tín này

0 Bình luận

Loading...