Bắc Giang tham gia hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội

12 Tháng 4, 2024 | Tin trong tỉnh

Từ ngày 11/4-14/4/2024 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội tỉnh Bắc Giang tham gia nhiều hoạt động trưng bày, quảng bá xúc tiến du lịch tại hội cợ du lịch quốc tế Hà Nội VITM 2024. Đây là một hoạt động lớn của ngành du lịch được tổ chức thường niên. Năm nay hội chợ Du lịch quốc tế có chủ đề “Du lịch Việt Nam – Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”, với sự tham gia của 700 doanh nghiệp từ 55 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 16 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Tỉnh Bắc Giang tham gia trưng bày quảng bá sản phẩm du lịch Bắc Giang  tại hai khu vực. Một gian hàng của Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh và gian hàng trong không gian của Hiệp Hội du lịch các tỉnh Việt Bắc mở rộng với sự tham gia của một số doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại tỉnh Bắc Giang. Tại đây nhiều ấn phẩm giới thiệu về tiềm năng, các điểm đến du lịch Bắc Giang được cấp phát miễn phí tới quan khách tham gia hội chợ. Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch cũng bố trí thiết bị để du khách có thể trải nghiệm tham quan các điểm du lịch của Bắc Giang qua công nghệ VR 360. Bán và giới thiệu một số sản phẩm đặc trưng đạt tiêu chuẩn Ocop của tỉnh như Mỳ Chũ, mật ong, trái cây, các loại trà hoa…

Tham gia sự kiện là cơ hội để cơ quan xúc tiến du lịch Bắc Giang và các doanh nghiệp có cơ hội học hỏi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác xúc tiến quảng bá du lịch. Giới thiệu với nhà đầu tư và du khách các tiềm năng, loại hình và sản phẩm du lịch của Bắc Giang nhằm thu hút đầu tư cũng như du khách đến với Bắc Giang./.

Một số hình ảnh gian hàng trưng bày của Bắc Giang tại Hội chợ:

        

                                

                         Hà Yến

0 Bình luận

Loading...