Bắc Giang tham gia Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội năm 2014

10 Tháng 10, 2014 | Tin trong nước

Từ ngày 9/10-12/10/2014, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Bắc Giang tham gia trưng bày quảng bá sản phẩm du lịch và làng nghề tại Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội năm 2014.
Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội năm 2014 có hàng trăm gian hàng triển lãm chia thành các khu khác nhau: Khu ẩm thực, Khu trưng bày triển lãm các sản phẩm du lịch…Liên hoan được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú như: Trình diễn tay nghề của các nghệ nhân phố nghề, làng nghề truyền thống; Các hoạt động nghệ thuật truyền thống, trò chơi dân gian….
Thông qua hệ thống quảng bá trưng bày với nhiều hình ảnh pa nơ du lịch và nhiều ấn phẩm du lịch phong phú ấn tượng: Tập gấp, bản đồ du lịch, băng đĩa hình…các sản phẩm làng nghề như: Rượu làng Vân, mỳ Chũ… gian hàng của Bắc Giang tại Liên hoan đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan, tìm hiểu và biết đến vùng đất, con người Bắc Giang
Đến với sự kiện lần này là cơ hội để Bắc Giang cũng như nhiều tỉnh thành, địa phương khác quảng bá giới thiệu tiềm năng, sản phẩm đến với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để ngành du lịch giữa các địa phương mở rộng giao lưu, tăng cường liên kết nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn kết du lịch giữa các tỉnh thành phố./. 
Một số hình ảnh tại Liên hoan Du lịch:
Chưa có hình ảnh


Lễ Khai mạc Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội 2014Du khách tham quan, tìm hiểu gia hàng của Bắc Giang tại Liên hoan Du lịch
 Hà Bộ
0 Bình luận

Loading...