Bình chọn cho Việt Nam tại Giải thưởng World Golf Awards 2024

08 Tháng 5, 2024 | Tin trong nước

Tại Giải thưởng World Golf Wards 2024, Việt Nam được đề cử ở cả hạng mục Điểm đến Golf tốt nhất châu Á (Asia’s Best Golf Destination 2024) và Điểm đến Golf tốt nhất thế giới (World’s Best Golf Destination 2024). Hãy cùng chung tay bình chọn cho golf Việt Nam.

Vinpearl Golf Nha Trang - địa điểm diễn ra Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023

Cách thức thực hiện như sau:

  1. Truy cập vào website: https://worldgolfawards.com
  2. Chọn mục "Sign up" để đăng ký tạo tài khoản bình chọn, điền các thông tin theo mẫu
  3. Xác nhận tài khoản qua email đã đăng ký
  4. Chọn mục Login để truy cập bằng tài khoản đã được cấp
  5. Chọn mục "Vote"
  6. Chọn giải World's Best Golf Destination 2024 và bình chọn cho Vietnam
  7. Chọn giải Asia’s Best Golf Destination 2024 và bình chọn cho Vietnam

Mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 01 lần cho mỗi hạng mục giải thưởng. Thời hạn bình chọn: đến hết ngày 06/10/2024.

Việt Nam được đánh giá là thiên đường golf lý tưởng với địa hình đa dạng, bờ biển dài với những bãi biển đẹp nổi tiếng, đồi núi, cảnh quan hùng vĩ, khí hậu nhiệt đới, ánh nắng chan hòa hầu như quanh năm. Đây là những điều kiện thuận lợi để đầu tư, phát triển sân golf và loại hình du lịch golf. 

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành điểm đến golf mới nổi hấp dẫn du khách quốc tế trên toàn thế giới. Việt Nam đã 7 lần được bình chọn là Điểm đến Golf tốt nhất châu Á và 2 lần đạt giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới.

Việt Nam đã được chọn làm địa điểm tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp quốc tế trong đó có Giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023. Đây là lần đầu tiên một giải đấu nằm trong khuôn khổ European Legends Tour - Giải đấu Golf chuyên nghiệp của châu Âu được tổ chức tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Giải đấu đã ghi dấu Việt Nam trên bản đồ Golf chuyên nghiệp của thế giới, qua đó khẳng định đẳng cấp của hệ thống các sân golf, sự tổ chức chuyên nghiệp của Việt Nam.

Trong Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, phát triển hạ tầng và xây dựng sản phẩm du lịch golf là một trong những định hướng trọng tâm của ngành du lịch Việt Nam.

THEO TTTTDL, CỤC DL

0 Bình luận

Loading...