Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang nhận cờ thi đua của Bộ VHTTDL

18 Tháng 6, 2014 | Tin trong nước

Ngày 10/01/2014, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác năm. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo Bộ, các đơn vị thuộc Bộ; cùng đại diện lãnh đạo một số Bộ, Ban, Ngành, lãnh đạo các Sở VHTTDL và đoàn địa biểu Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang.

 

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam biểu dương những nỗ lực rất lớn, những kết quả đáng ghi nhận và toàn diện trên tất cả các mặt của Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch trong năm 2013, góp phần xứng đáng hoàn thành nhiệm vụ chung của Chính phủ theo Nghị quyết của Quốc hội, Nghị quyết của Trung ương Đảng đã đề ra.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã trao cờ thi đua của Chính phủ và Bộ VHTTDL cho các đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2013. Sở VHTTDL tỉnh Bắc Giang đã được trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ VHTTDL vì đã có thành tích. 7 tập thể và 03 cá nhân thuộc ngành VHTTDL Bắc Giang có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch năm 2013 đã nhận được Bằng khen của Bộ VHTTDL.   

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thế Chính, Giám đốc Sở VHTTDL dự Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013, Định hướng công tác năm 2014 của Uỷ ban Quốc gia Unesco Việt Nam tổ chức tại Nhà khách Chính phủ.

0 Bình luận

Loading...