Trưng bày quảng bá du lịch tại Ngày hội VHTTDL các dân tộc tỉnh Bắc Giang lần thứ VI- năm 2014

07 Tháng 10, 2014 | Tin trong tỉnh

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội VHTTDL các dân tộc tỉnh Bắc Giang lần thứ VI - năm 2014, Khu trưng bày quảng bá xúc tiến du lịch sẽ đón khách thăm quan từ chiều ngày 3/10/2014.
Ông Nguyễn Văn Linh Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm quan gian hàng 

Khu trưng bày quảng bá du lịch có quy mô 22 gian hàng tiêu chuẩn nằm trong khu vực trung tâm tổ chức Ngày hội. Tham gia trưng bày lần này có 13 đơn vị trong và ngoài tỉnh bao gồm các Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch các tỉnh Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Giang và thành phố Hà Nội; các đơn vị kinh doanh du lịch, nhà hàng như công ty Cổ phần du lịch Bắc Giang, công ty CP TM DL Tân Á Đông, CTy TNHH TM DL Hoàng Long, nhà hàng Đồng Quê, đại diện các làng nghề Mây tre đang Tăng Tiến, Rượu Làng Vân.


Trong thời gian diễn ra Ngày hội, các đơn vị sẽ tập trung tuyên truyền quảng bá về tiềm năng các điểm du lịch, cơ chế thu hút đầu tư du lịch của các tỉnh và quảng bá các điểm đến. Các đơn vị kinh doanh du lịch sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch, làng nghề, tiếp cận nguồn khách đồng thời tổ chức bán tour…và cùng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến, thu hút đầu tư du lịch./.
 Nhật Minh
0 Bình luận

Loading...