Hiệp hội Du lịch tổ chức khảo sát điểm đến du lịch

07/10/2022

Hiệp hội Du lịch tổ chức khảo sát điểm đến du lịch
Nhằm kết nối, khai thác du lịch địa phương, ngày 6/10/2022 chi hội Lữ hành vận tải thuộc Hiệp hội du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức khảo sát điểm đến du lịch tại huyện Yên Dũng.
Tại Yên Dũng Farm thuộc thôn Huyện xã Tiến Dũng huyện Yên Dũng, đoàn gồm đại diện các công ty kinh doanh lữ hành, vận tải – Hiệp hội du lịch tỉnh Bắc Giang đã tham quan, khảo sát các điều kiện về cảnh quan, các dịch vụ tham quan, trải nghiệm, năng lực đón tiếp, phục vụ các dịch vụ ăn uống, tổ chức các chương trình tham quan của Yên Dũng Farm.
 Sau khi trải nghiệm các dịch vụ, đa số các thành viên tham gia đoàn khảo sát đều đánh giá: Yên Dũng Farm có lợi thế là một hợp tác xã sản xuất rau quả sạch với hệ thống nhà kính và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn khép kính. Diện tích của Farm rộng tới 30ha, giao thông đi lại cơ bản thuận lợi, sản phẩm rau củ phong phú 4 mùa, cơ sở vật chất tốt có thể trở thành một điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều đối tượng khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm thực tế và mua sắm nông sản. Tuy nhiên để khai thác tốt các nguồn khách nhất là đối tượng học sinh, Yên Dũng Farm cần đầu tư thêm hệ thống dịch vụ ăn uống, khu vui chơi, khu nghỉ ngơi và bổ sung các gian trưng bày và bán sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của du khách. 
Sau hoạt động khảo sát này, các thành viên thuộc chi hội lữ hành- vận tải- Hiệp hội du lịch tỉnh Bắc Giang cũng sẽ tổ chức giới thiệu, kết nối tour và đưa các đoàn khách đến trải nghiệm tại Yên Dũng Farm trong thời gian tới /. 
Một số hình ảnh khảo sát:
 
Hà Yến